Question: When po dapat pabutas ang ears ng baby at saan?

Mga mommies, first time asking question here. Kailan nyo pinabutasan ears ng baby nyo at saan? Saan din kaya ako makakabuy ng safe na earings? Thank you!

2 Các câu trả lời

edlest ko mga 1yr old na sya nun eh. Sa Pedia na kami mismo bumili kasi ayaw ng Pedia na sa labas ung hikaw. We paid 1k sis. meeon din sa Health center 500 ksma na hikaw but we choose sa Pedia.

kami po sa lying in. bale 250 with earings. tas parang 2nd week palang siya nun sa 2nd ko 3rd dag binutasan na