Due date

Hi mga mommies! This is my first pregnancy. Ask ko lang po kung paano ko malalaman kung kelan po talaga ang due date ko? Hindi po kasi ako sure sa LMP ko na May 25, 2018. Sa TVS ko po ang EDC is March 5, 2019, while on my Congenital Scan Ultrasound is February 27,2019. I'm a bit confused po kung ano po ang susundin. Thank you.

2 Các câu trả lời

ang sabi ng doctor ko is mas accurate yung sa ultrasound pero pwedeng between dun sa dalawa yung totoong due date mo. :)

6y trước

Sige po momshie. Thank you!