Lying in vs Hospital birth

Hi mga mommies.. any feedbacks or comparison po pag nanganak sa ospital vs sa lying in? may pinagkaiba po ba? its my 2nd baby na and Im wondering how does it feel manganak sa mga lying in. Thank you po sa sasagot. 😊

2 Các câu trả lời

Sa birthing clinic po ako dapat kasi 2nd baby ko na as per ob, pero dahil sa virus lahat ng patients ng ob ko sa hospital manganganak dahil daw mas ready ang hospital with regards sa equipments and machine in case na kelangan.. mahirap din daw kasi maglipat from clinic to hospital if ever mag high risk dahil iba ang protocol ngayon..

Ok naman po manganak sa lying in kung wala ka komplikasyon sa pagbubuntis mo..sa 1st baby ko sa hospital din ako nanganak pero ngayon sa 2nd baby ko sa lying in na ko nanganak..ok naman mas maganda kesa hospital lalo ngayon nakakatakot dahil sa virus..