LACTUM 0-6 Months

Hi mga mommies! Any feedback po sa gatas na to? Switching from Enfamil to this due to my baby's poop na parang laging malabnaw. Also, is this lactose free po kaya? By the way, 1 month si baby ko. Thank you po. #1stimemom

LACTUM 0-6 Months
5 Các câu trả lời

alam kp lactose free siya, or low lactose lang siya, yan kasi ang milk ngayon ng pamangkin ko which is G6PD positive. hanggang ngayin na 3yrs old nasiya yan lang naging milk , ENFAMIL din po siya non , and nag NAN, kaso di hiyang sa poops din ang prob, then yan ang binigay ng pedia. good to know okay naman si lo always ingat lang sa mga kinakain niya.

4y trước

Buti naman po kung ganun. Balak ko naman mags26 kung di mahihiyang si baby sa Lactum. 2nd option ni Pedia

First fm ni baby Bonna kaso matigas poop nya kahit nag adjust na kami sa pagtimpla. Now, Lactum sya at wala ako naging problem. Malusog at masayahin si baby. Nag 4mos si baby nung Oct 6. ☺

4y trước

Prayers.. 😇

same tayo momshie enfamil yung milk ni baby malabnaw nga po ung poop nya na parang basa balak ko sa 6mons pa mag palit ng lactum

4y trước

oo nga eh basa rin lagi ung poop nya pa consult ko muna sa pedia then paubos q muna milk nya kakabili palang kc namin

okay naman siya momsh much better if bili ka muna ng maliit dyan try mo if hiyang ba dyan si baby ..

4y trước

Oo mommy, maliit muna binili ko. So far ok naman si baby sa gatas na to. 🥰

ganyan milk ng baby ko and mula one year old gang ngayon di nagkakasakit :)

4y trước

Wow! nahiyangan nya ang Lactum. 🥰