Paglililis ng damit

Mga mommies, May epekto po ba sa baby ang palaging paglililis ng damit ng mommy habang nagbubuntis? Nasanay na po kasi ako mula nung nabuntis ako, Hindi po ako nakakatulog ng hindi nakataas ang damit. Palagi po nakalitaw tyan ko lalo na pag naka-higa. 😅 Hehe. Ngayon ko lang naisip iresearch kung may epekto ba yun o Okay lang ba na ganun lagi. 😂 Thankyou po.

5 Các câu trả lời

dont worry sis ganyan din naman po habang nagbubuntis. Naninigas lang naman tyan ko pag nakataas damit ko syempre sa electric fan ang inaalala ko lang pag naamoy ng aswang hahaha! Wag lang lagi nakataas mi ako nararamdaman ko pagtulog nako ibaba na lang ng asawa ko yung damit ko tapos kukumutan hehehehe.

pwede ka lang kabagin siguro. kinakabag ako pag nakataas damit ko sa pagtulog lalo't nahahanginan. 😆

wala naman po kasi ako ganyan din lalo nannung lumaki na yung tyan ko at init na init sobra.

Wala po , ganyna din po ako lagi nakataas damit lalo pag nakahiga

Wala.