Child Eating Habbit

Hi mga mommies dito, asking for suggestions lang po about my child eating habbit, my son is 3 years old and hindi normal yung taba nya. Gusto ko sana magdiet sya kaso ending nagaaway lang kami dahil ayaw nya magpapigil pag may pagkain kakainin nya hanggang sa maubos kahit busog pa sya kakain ulit sya pag may nakita syang pagkain. Any suggestions po sana tia.

1 Trả lời

Limit niyo na lng po cguro ung makikita niyang pagkain.. Wag niyo po isabay ng kain o ung ipakain niyo po is oang weight loss

2y trước

Praying for a healthy baby