Huggies Newborn Diaper

Hi mga mommies! Dahil 7.7 ngayon, sale ang huggies newborn diaper. Ask ko lang kung practikal ba bumili ng 80pcs na newborn diaper? Sobrang dami ba nun? Or any advices mga mommies. Team August/September 2022 here, preparing the hospital bag. 💙💙 Thank you in advance mga mommies! ☺️ #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ako bumili. hehe. yung dry at soft binili ko tag 40pcs muna para malaman kung saan mas mahihiyang si baby 😁