39 weeks Sobrang Maglinis

Hi mga mommies. Currently I'm 39 weeks. Due ko sa August 16. Ask ko lang normal ba ung linis ka ng linis? . Everytime n may makikita ako madumi naiirita ako gusto ko malinis at nakaayos pati mga toys at damit ng mga anak ko. Di ko po kasi mapigilan sarili ko. Parang di ako napapagod. Thank you po sa mga sasagot. #respectpost #3rdbaby

1 Trả lời

Wala naman kaso mommy basta hinay hinay lang lalo't anytime pwede kna pla manganak...