Covid Vaccine during pregnancy

Hi mga mommies. Currently 35 weeks pregnant. Sino po sainyo nagpabakuna against covid 19 while pregnant? How was it po? Nagkaroon po ba kayo ng complications after mabakunahan?#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hello Ma I am not preggy but I read a lot of stories po sa TeamBakuNanay sa Facebook. Okay naman po sila at mas advisable nga daw po na magpabakuna para protected ka at si baby. Join ka po doon ma

3y trước

Woot woot. Praying for safe delivery too ma. 💋