BREASTPUMP

hello mga mommies, crowdsourcing lang. ano mas bet niyo, manual pump or electric? nag iisip kasi ako if mag manual na lang, sa first baby ko electric eh. opinion niyo po? kung sa electric naman ulit, naiisip ko yung simplest tapos milk catcher na lang sa kabilang breast,🤔🤔🤔

BREASTPUMP
1 Trả lời

Ano po bang reason bakit nid ng pump? If mag wowork po kau much better po electric like medela, pero kung full time mom naman po oks na ung silicon na prang breast pump pangsalo lng ng let down.