Vaccination

Hi mga mommies.. may concern lang po ako.. Last month po ( 1 month old ng baby ko) na-pa-vaccine na po cia ng 6 in 1 sa pedia. Then nadecide po namin na yung 2nd dose nun is sa health center. Today dapat ang sched nia. However di xia pinayagan magpa-immunize ng doctor sa health center since last saturday pinainjectionan xia ng PCV1 sa pedia. Sabi sa health center need mag hintay ng 1 month, so bale magsskip kami ng 1 month para sa 5 in 1 nia... Okay lang po kaya yun ?? Ngaun po kasi 2 months na xia dapat 2nd dose na ng 5 in 1 at OPV

3 Các câu trả lời

1. 5 months nag 6 in 1 si baby. 2nd dose 2.5 months baby ko. Kasabay na ung pcv. Ganun po tlaga 1month ang interval pag inject. Unless orally tinetake. Meron pa nga kami rotavirus. Oral din. Kaya pwede sya kahit after 1week ipasched.

Hi sis! Ask ko lang if pwede nga talaga na kunin yung 2nd dose ng 6 in 1 sa center though 5 in 1 diba yung dun? Pano kaya yun?

Luh bakit 6 in 1 agad? Si baby ko 3months pa nagkaroon nang 5 in 1

4y trước

Opo 1 month po. Sched po yun ng pedia nia :) Ang 5 in 1 or 6 in 1 dapat po binibigay within 1 month - 3 month old yung first dose. Pinaka-late na po yung 3 mos.