Menstruation Pure Breastfeed

Hi mga mommies, concern lang ako kasi 3 months palang kami ni baby nagkaroon na agad ako which is nung Dec 30 hanggang Jan 4. Pure breastfeed po si baby ko. Tapos nung Jan 20 nagkaroon na naman ako, 3 days lang po sya nagtagal and then ngayon merin na naman po. Yung mens ko po regular mens naman sya di naman heavy bleeding. Kaso nagugulat nalang po ako sa bilis ng mens ko. Ganito po ba talaga? First time mom po kasi.

1 Trả lời

though factor ang breastfeeding sa matagal na pagbalik ng menstruation after giving birth, meron din po talagang cases na few months pp nagkakamens na din agad.