Sana may makapansin

Hi mga mommies, concern ko lang po ang pagpoop ng baby ko. 1 month and 7 days na po siya. Since last week hindi na po daily ang pagpoop niya. Then ngayon, 2days na di pa rin siya nagpopoop. Naexperience niyo rin po ba yun sa mga babies niyo? Normal lang po ba yun? By the way, formula milk at breastfeed po si baby. Thank you po sa mga sasagot. #1stimemom

1 Trả lời

EBF ako. 6 days ang pinaka matagal na interval ng tae ni baby. Sabi ni Pedia normal daw yun sa EBF baby, meron pa nga daw umaabot ng 2 weeks. Pero di ko lang sure sa mix feed baby.

3y trước

thanks po mommy