Team dec to Jan .

Hello mga mommies cnu po gising Jan ? :) I'm 37 weeks and 3days , hnd na nawala ung sakit ng tumbong ko ska ung sa May singit , ska mejo nalilito din ako mga mommies due date ko dec 31 tapos pinababalik ako sa lying in Jan 13 sabi nla mga Feb pa daw ako manganganak ano ba yun . Kaya gusto ko rin po sna magpa ultrasound ulit para sure . Pero feel kopo tlga kundi tong dec ako manganak bka 1st or 2nd week ng Jan. 2nd baby kona to pero parang 1st timer pa lang ako hays .

1 Trả lời

Hi! 37weeks & 2 days ako today :-) Wala pa akong narramdaman hehe pero nagguluhan din ako 1st time mom din. And EDD ko sa UTZ is Feb pa. Pero sbi ng doctor nung nagpacongenital ultrasound ako most probably Jan 17. Last checkup ko nman nung november sbi ni Doc pede nako manganak ng Dec 17. 😅😅🤣 ang gulo2. Naeexcite tuloy ako lalo.

4y trước

kht ako na eexcite din iniisip kona lang kung talagang lalabas na sya lalabas naman to hehehe . pero sna bago mag dec 31 mkaraos Nako hehehhe .