SSS for employed and active pa sa company

Hello mga mommies. Call center agent po ako, ask ko lng po sino naka experience magpasa dito ng MAT 2 requirements na may ‘’fact of birth’’- sketch daw from home to the lying in clinic na nagpaanak sa akin. Please help. Please send po example

6 Các câu trả lời

Sa lying in din ako nanganak sa panganay ko at hiningian ako ng sketch from home to clinic. lalo na at nag claim ako after 7years pa ipanganak ang panganay ko.pinupuntahan nila yang lying in to verify kung existing talaga

4y trước

yes po, ikaw ang gagawa ng sketch...

Weird, walang gnyan na requirement sa amin.. Call center agent din ako. OB history, birth cert, Statement of account. Yun lang requirements.

5y trước

Ganun ba yan kasi requirement binigyan huhu napaka hassle na talaga

Ako rin call center agent pero walang ganyan. Twice na ako nabuntis, pero walang ganyang requirements na hiningi sakin.

same here. hinihingan ako ng ganyan. hmmm. wala naman sa sinabi nila nung una yun.

mat 2 req. birth cert lamg ni baby na certified true copy

call center agent din ako pero hindi ako hiningan nyan.