wiwi ni baby

Mga mommies c baby ko ay bF baby pero mix minsan formula kapag umaalis ako or bc ako formula sya pero mas matimbang tlga ang breastmilk.. ngayon po eto ang question ko ayan po ung wiwi ni baby knina mga hapon chineck ko ganyan lng sya ka konti cguro mga 3x ko plang sya napalitan sa mag hapon..tpos ngayon namang gabi nag dede sya saakin kninang 830 until now wala pang wiwi diaper nia.normal lng po ba un para sa BF baby d po ba tlaga cla palaihi?7kgs na po pla ang weight nia ngayon at 3months en 25days na sya

wiwi ni baby
12 Các câu trả lời

Gnyn din baby ko sis..5 months n siya.. pg mainit ang panahon konti lng wiwi niya . Ang gingawa ko tinatanggal ko n diaper niya sa tanghali to track her pee. UMiihi siya like twice gang hapon na..and observe ko n tuwing madaling araw at umaga siya nakakapuno ng diaper niya pg meji malamig.. So cguro it must be the weather.. pg ngppawis siya ok lng sis..just breastfeed more often.. like every 2 hours.

Ganyan din si baby pure breastfeed siya, papaliguan ko siya 12 hanggang 6 halos walang laman yung diaper niya. Sorry 12 na siya nakakaligo kasi sarap ng tulog niya pag umaga nakskaawa gisingin.

5y trước

Normal po ba yan ? Ngayon po mag damag umaga lng sya ng wiwi..tpos ganyan color rin..halos magdamag ko naman syang pinadede.

Baka konti ang supply ng breastmilk mo sis. 3months n c baby mas kailangan nya ng madaming gatas. Kain ka sis ng pampagatas. Malunggay at mga sabaw sabaw.

Sabi po nila kung marami na wiwi at poops si baby during EBF sa isng araw .kung kkaunti lng..onti lng daw po nakukuha milk sau..

Sana po may maka sagot medyo worry ako kc walang pedia na bukas dhil sa ecq

Same mamsh ganyan din baby ko pero ebf siya nakakapag worry. :(

5y trước

Sabi po ng fren ko normal nmn dw po lalo na kapag BF bka dw inaabsorb dw ung nutrisyon ni baby..kaso nag woworry lng rin ako..

Nakakailang wet diaper po sya per day?

I think normal lang siya

Sana may maka sagot

Up