MAT2 SSS requirements

Hello mga mommies! Bukod sa birth certificate ni baby, need pa po ba talaga ng separation letter para sa MAT 2? Naka voluntary na po ako ng status pero need daw po ng letter from company na resigned na ko. Ty po sa sasagot 😘❣️ #mat2 #sssmat2 #sss

2 Các câu trả lời

if within 6months from separation e nanganak kana need pa talaga, pero if 6months na ang lumipas nung nag resign ka no need. if di makakuha ng certificate of separation pwede mag affidavit of undertaking.

1y trước

mid October 2022 po ako nag lastday sa company ko and April 2023 po EDD ko . pasok na po kaya yun sa 6mos.?