pusod

Mga mommies bkit ung pusod ni baby parang may umusli na laman, nat2kot aq mag 2mos n c baby at parang may basa lgi sa biglis nya..

3 Các câu trả lời

musta na po mommy pusod ng baby mo, ganyan kasi pusod ng baby ko 1month 2 weeks na po sya natatakot dn ako nababahala ako kung ano po un, bukas pa check up nya s pedia eh. ano po ginawa nyo?

2y trước

hi po, kmusta na po pusod ng baby niyo?

Baka dahil po sa bigkis yun. Hindi po kasi advisable sa mga pedia ang paglalagay ng bigkis sa pusod. Baka po nakoloob yung pusod kaya nagbabasa siya

okay na ba pusod niya sis?