instagram.com/tipidsulitshop

mga mommies bili na po kayo sakin murang mura lang saka hindi kayo lolokohin :) madali lang po ako macontact, sa instagram ko instagram.com/tipidsulitshop or sa Facebook janica anne onia po search ninyo. Magpopost pa po ako sa IG wait niyo lang kulang paung tinda kodun mga maganda po quality nito galing SM benta ko mas mura dahil di nila nabenta gawa ng lockdonw

instagram.com/tipidsulitshop
2 Các câu trả lời

Legit na Apruva yan mamsh? Bat ang mura masyado?

4y trước

Yes po mga hindi po mabenta yan sa sm dahil sa lockdown kesa matenga binibigay nalang sakin ng kakilala ko sa sm na supplier ng mas mura

Baka po may fb ka? Wala ako instagram e

4y trước

janica anne onia po search moko :) pero wala ako tinda sa facebook ko na nakapost, gagawa palang ako ng page e :) Pm mo nalang ako sa facebook tapos isesend ko sau mga tinda ko :)