Trying to conceive 😢

Hello mga mommies, bigyan niyo naman ako ng tip pano mabuntis ulit , may baby na po ako isa , and nag tatry ulit kmi mag karoon ng pangalawang baby , pero bakit ganon mag 2 years n kami nag tatry pero wala parin 😞 nakaka disappoint talaga sa part ko , sa 1st baby ko po kasi 6 months palang kami nagsasama ng asawa ko nabuntis agad ako , pero ngaun parang hirap n ulit kmi makabuo 😢 , regular po menstruation ko , Any tips naman po mga mommies 😞 gusto ko magkaroon ng kapatid anak ko ☺️ , salamat po sainyo 😊

1 Trả lời

Depende rin po kasi sa age and health nyong mag-asawa. If 2 years trying na po, better po na magpa-fertility checkup po kayo ni hubby para malaman nyo rin po why and to make sure na both healthy po kayo ☺️