Trying To Conceive

Aug.2018 nanganak ako sa 1st baby ko, pero after 4days kinuha na sya ni Lord, Gustong gusto na namin ulit magkababy pero hirap kmi makabuo ngaun, ano kaya dapat kong gawin? regular naman mens ko.

2 Các câu trả lời

dear nagpacheckup na rin ba kau ulit ni hubby? just to make sure healthy kau pareho at walang nag cacause ng d makabuo.. dont loose hope po. ako nga akala ko baog ako kc d ako nabubuntis in past relationships ko. 2 dun 3yrs and 1 umabot ng 7yrs. all the way naman kami lahat. at lahat sila ay may nga anak na after namin. pero eto ngaun, may panganay na, on d way pa si bunso.. we'll pray for u my dear. tiwala lang..

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

5y trước

Congratulations po mamsh...