acne breakout and hairfall

hello mga mommies. it's been 4 months since i've given birth to my 1st born child. is it normal na magkaroon ng acne breakout and hair fall sa stage na to?? ung hair fall ko to the point n prng may cancer kada ligo at suklay ko napakaraming nalalagas n buhok eh. any tips on how to manage this? help pls.

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako sever acne from 1st month na nakapanganak at sever hairfall 3 months c baby, kaya kanina nagpa check up ako sa OB ko. Nag prescribe sya ng contraceptive pills saken i take ko raw for 3 months then kpg ok ung pills saken (clearer skin and no sever hairfall) no need na palitan ang pills and ituloy tuloy ko na raw pag take ng pills.

Ganyan din ako. Mga 6 mos after giving birth. Di ako nagtatali gaano ng mahigpit saka pina cut ko hair ko ng super short na pang lalaki na para mag stop. Sa acne naman, di ko nalang pinansin gaano pero pinapahiran ko ng breastmilk ko. Effective naman.

ako dn mamsh😭😭😭 ako dn mag4 mos na c baby ko bgla nglabasan mga tgwayat ko.. hnd ko ndn alam gagawin..

Yes po its normal po