Coffee

Mga mommies? Bawal ba talaga magkape? Kahit ngayon lang oh huhuhu gustong gusto ko magkape. 26 weeks preggy na po ako. Salamat sa sasagot. Lablab you all!! ❤?

1 Trả lời

1-2cups per day sis pwede po, or mas better kung 1cup lang bsta wag masyado matapang, ako 36wks umiinom ako twice a wk pag nagkecrave.

5y trước

Hindi ako uminom ng kape sis ever since kasi natatakot ako. First baby ko kasi 'to. Miss na miss ko na mag-kape 😢