Mega Placenta

Hi mga mommies base sa ultrasound ko meron daw po ako thick placenta(mega placenta) worrie po kasi ako. Mga mommies sa monday ko. Pa. Papabasa sa midwife yung result. Ano. Po. Kayang ibig sabihin nyan mga mommies sa naka experience atleast ma.enligthened ako at mabawasan yung worried ko.

Mega Placenta
2 Các câu trả lời

Ask ko lang mommy, nagismoke ka po ba? Or anemic ka ba, may hypertension. Isa kasi yun sa causes ng thick or enlarged placenta.

Mas okay po if sa OB na kayo mismo magpacheck. Sila ang expert sa ganyan.