1 week delayed pero Negative?

Mga mommies, bakit po kaya ganito ang result kahit regular naman nakong magmens mula nung 2 months old ang baby ko? (EBF ako sakanya mula pagkapanganak hanggang ngayon) Supposed to be January 24 ako dapat magkakaron pero March 2 na ngayon dipa rin ako dinadatnan? Masyado bang maaga ang pag-pt ko? Medic nga pala ang brand nung pregnancy test. #pleasehelp 😔

1 week delayed pero Negative?
19 Các câu trả lời

try mo ulit sis, unang ihi mo sa umaga yung palahitnaan ng ihi mo kunin mo.

pacheck kana sis 😇 or try other brands ng PT

may update ba sis? parehas tayo eh. buntis kaba?

4y trước

Kakacheck ko lang sis. May brown discharge na lumabas sakin. Congrats nga pala sayo sis 😊

looks like negative, try ulit

Wait for another week to try

invalid po yan pt ka ulit

napaaga pt mo

try ulit po

Up