no kick yet

Mga mommies, bakit ganun 21weeks na ako and yet hindi ko pa nararamdaman na sumipa si baby ko?

11 Các câu trả lời

Baka po mahina palang. First time mom ka ba? Pag ganun daw di natin masyadong maramdaman pa sa una. Ako dati 22weeks ko pa nafeel sipa ni baby.

5y trước

Baka nga po 😊

sabi sakin ng ob ko nung 5mos ako talagang hndi pa maramdaman dahil maliit pa sya. mga 6mos mo talaga mramdaman pag galaw nya.

5y trước

Ahh okey. Thank you, na relief naman ako jan. Siguro hndi lang talaga pare pareho.

Baka di pa masyado active si baby mo. Ako kasi 4 months active na siya malikot na hehe.

5y trước

Siguro ganun nga. Pero lapit na ako mag 5months

Pachek ka po. Sabi OB ko dpaat in a day maramdaman mo kick nya or kahit pintik2

5y trước

Yes sa baba ng puson pa talaga sya basta early weeks pa.. pero kung 25 weeks above nasa may pusod na hehe

Ganyan din po sken nung una. Diko maramdaman. Pero okay na 29weeks here

Baka nasa ilalim si baby ng inunan mo kaya hindi mo maramdaman.

5y trước

Ayy ganun po ba un?

ok lang yan mamsh. 5 to 6 mos naman po yan.. monitor mo lang

5y trước

Okey thank you po. Hayys

Akin 19 weeks 22 weeks na ako preggy now super likot

kahit yung parang bubbles lang momsh?

5y trước

Yes, siguro parang ganyan. 😊

FTM here, naramdaman ko na first kick ni baby @18 weeks. Pa chek mo sa ob sis.