g6pd

Hi mga mommies baka may nakaka-alam po, yung baby ko may g6pd yung bawal po ba sa kaniya na foods and drugs bawal ko din po ba itake since bfeed baby po siya? salamat po.

3 Các câu trả lời

ang alam ko pwede naman . kasi ang baby ko may g6pd din siya pero nakakain ko yung bawal sa kanya na food . wala naman naganap . then sinabi saken ng doctor sa center at pedia na pwede naman siya kumain ng bawal sa kanya kapag malaki na siya at hindi dapat madami . then ang pinaka bawal sa kanya is yung mga gamot . sorry nakalimutan ko kung anong content ng sa gamot . 😁

yes mommy. kung si baby ang may g6pd ung bawal sa kanya hindi mo pwede din itake kasi anything you eat will be passed down to your LO via breastmilk.

ang alam ko parang ganon nga. di mo pwde kainin bawal sa kanya. mas mabuti din kung maconfirm mo sa dr/pedia