Pasagot sa nakakaalam 🙏

Hello mga mommies, baka merong may alam.. ano po kaya ito? Nung bagong panganak si baby wala Naman Po yan, nung nag 1week na sya nagkaron Ng ganyan.. ngayong mag 2months na sya parang nagkakaron Ng laman at nakaumbok na.. dati parang balat lang sya na pula

Pasagot sa nakakaalam 🙏
4 Các câu trả lời

I think it's strawberry hemangioma. Have it checked sa pedia. Then consult sa derma. Be careful din na wag ma scratch kasi baka dumugo. May ganyan daughter. Eventually, mawawala din pag laki ng bata. My daughter is now 5yrs old. Nag flatten na yung sknya. Pero di pa nawawala.

4mo trước

may ganyan dn mga anak ku mi...strawberry hemangioma dn sbi ng pedia...nag flatten at naglighten xa....13 and 2yrs old na mga anak ku andun prn ang red mark...

hii, may ganyan din baby ko bandang ulo kita naman sa pic nung bago palang wala pa sya then pagkalipas ng ilang araw nagkaron na ng medyo mapula pula akala nila nauntog kaya nagkapasa then ngayon 3 months na sya pula na talaga na may medyo umbok.

4mo trước

napacheckup nyo na Po ba sya mii?

sabi nawawala din habang lumalaki si baby. pero pag lumaki un mismong mark ipa-check din kay pedia para mas assess ng maayos.

nawawala yta yan mii