HELLLLP NAMAN PO SA SKIN ASTHMA AND ATOPIC

Hello mga mommies baka meron same case dito sa baby ko nadiagnose sya na may skin asthma and atoic dermatitis, ayoko na sana mag apply palagi ng steroids sa mukha niya. Nag start po ito 3 months pa siya hanggang ngayon na 11 months niya e nandito pa rin. Nawawal naman po pero after ilang days or a week babalik nanaman. Dinala na namin siya sa napakaraming doctor. Pedia,Derma lahat na po kahit sa albularyo talagang na try na namin. Ang dami nang creams and ointments na puro steroid nabigay sakanya plus 3 times na din nag antiobiotic. Awang awa ako sa anak ko pag ganito laging makati. Baka naman may maka experience sainyo na same sa anak ko ano po ba pinaka magandang lotion or sabon ang maganda sa kanya? Kahit po gaano ka mahal bibilhin namin #advicepls #pleasehelp

HELLLLP NAMAN PO SA SKIN ASTHMA AND ATOPIC
1 Trả lời

haven't experiences this pero if skin asthma, best to find the triggers. you might need to change baby's toiletries and laundry detergent for baby's clothes and linens too.