NILALAGNAT AT UBO SI BABY

mga mommies, baka alam nyo if bakit nilalagnat si baby tapos inuubo at sipon umiiyak iyak sya may time na nakikipag laro sya pero pag tinopak, iiyak na paos na sya kakaiyak mga mommies baka alam nyo kung napapano baby ko, 5months old napo sya at mag aanim naden. 3days na syang ganto wala kaming sapat na pera para sa pedia baka may nakakaalam ,meron nagsabe na sa panahon daw to. At meron naman nag sabe na nag ngingipin please tulungan nyoko, sagutin nyo po tanong ko. Napaparanoid nako huhu,minsan nagsisinat tas lalagnatin nanaman please. #ADVICE #answermyquestion

3 Các câu trả lời

nagpa checkup kami kahapon, binigyan lang syang cetizirine at paracetamol pero until now dipa sya okay,, pleasee nasstress nako kakaisip anong gagawin koo

Dinala kopo kahapon, binigyan lang kami nang paracetamol at cetizirine pero nilalagnat paren sya ngayun

ipacheck up mo na c baby agad

2y trước

kahit sana sa center mo muna dalhin ang baby mo mas importante maagapan mo yan. wag mong baliwalain nararamdaman ng baby mo.