Work from home

Hi mga mommies baka may alam kayo na hiring jan sawa na ko mascam na mga encoder 😒 imbis na iniipon ko pampacheckup nasscam pa ko sory need lang kasi ng extra income malapit na kasi lumabas si baby, kahit phone lang keri 😔#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hello po mommy. Malapit ka na po manganak. Wag ka nalang po muna magbabad sa computer. Pero if need na po talaga, try mo po sa jobstreet.com madami po dun pwedeng applayan.

3y trước

Natry ko na din dun mamsh kaso wala akong exp sa work 😔need pa ng work sa cc 😔