mittens teether

hi mga mommies... my baby is turning 03 months this coming June 02. ask ko lang kung ano po ginagawa niyo if ang baby niyo madalas kainin ang mittens kaya result eh basa ang mittens at palit.. Binilhan ko na po ng mittens teether kaso po mabilis po siyang mairita pag hindi niya na susubo... Any tips po para maiwasan ang pag subo ng kamay..... Thanks....

mittens teether
1 Trả lời

Pacifier mommy ☺️ advantage ay may limitation ang paggamit. At 9mos age ng baby stop mo na sya mag pacifier.