Tip toe 1 yr old

Hi mga mommies! My baby girl now is 1 & 2 months. Di pa sya nakakalakad mag isa, although may balance na naman sya & nakaka punta na sya from one point to another kapag nasa play pen sya. My main concern po is naka-tip toe sya. Any recommendations po ng pwedeng gawin para mailapat po yung feet nya? Thank you in advance mga mommies!

1 Trả lời

soon matututu din yan mommy . ank ko 1 and 4 months saka totally nakalakad . better ipractice mo lang lagi n maglakad na nakalapat ang feet noya