hi mga mommies. my baby is 2 months old now but she still taking up 2 oz per bottle? okay lang po ba yon? Kasi sa chart ng milk nya by that age dapt 4 oz na kaso lagi sya nasusuka thats why 2 oz lng lagi na dede nya everytime na she will drink up her mil

hi mga mommies. my baby is 2 months old now but she still taking up 2 oz per bottle? okay lang po ba yon? Kasi sa chart ng milk nya by that age dapt 4 oz na kaso lagi sya nasusuka thats why 2 oz lng lagi na dede nya everytime na she will drink up her milk! Thanks sa mkapansin. Ps 2 to 3 hours ung time interval nya for dede

1 Trả lời

Baka hndi hiyang sa milk