Squat

may mga mommies ba dito na nagtry mag squat almost every day tapos napaaga sa due date ang panganganak? I just wanna know if it's effective.

1 Trả lời

Yes.. Proven and tested ko na yan. And also yan ung tinuturo ko sa mga kapwa ko nanay squat everyday. Pero mommy depende yan sa baby ahh. Kasi may baby na ayaw pa talagang lumabas kahit anong pilit mo. Ung iba kamamadali naubusan na ng tubig pero si baby enjoy pa sa tummy ni mommy ang ending cs. Enjoy pregnancy journey 😘❤️❤️

5y trước

ilang weeks na po si baby mo nung lumabas siya? at kailan ka nagstart mag squat?