28 weeks Pregnant - High Blood sugar

Hello mga mommies 🤰 Asks ko ano ginawa ng mga mommies na may high blood sugar?? Na CS ba kayo or normal? Lumabas kasi result ko sa OGTT, and lagpas ako sa border line. Sabi ng ob gyne ko,diet and exercise.. Kakaworry lang din sa baby ko 😔

6 Các câu trả lời

Hi momsh. Ganyan din ako before lumagpas din sa normal range yung blood sugar ko nung nag OGTT ako. Inadvice nga ako na diet and exercise din. Wala naman ako masyado binago sa pagkain ko bawas lang talaga sa kanin, sweets saka mga juices nag more water ako. Even sa mga veggies like patatas, kalabasa, etc pinabawas ako kasi starchy sila. Minonitor ko din yung blood sugar ko nun kaya natantya ko sya. Ayun nung nagpa OGTT ulit ako nag ok naman na. Saka ang exercise ko lang is paglalakad sa umaga.

4y trước

Sa 1st baby ko kasi normal naman akk ngayong 2nd ko ayun na nga. Siguro wala din exercise. Pinag WFH kasi ako, nawala yung lakad at yung tagtag sa byahe kaya siguro ganon. Hays hirap magdiet.

32weeks nako nadiagnose na may GDM as in 2pts lang tumaas sa normal range and pang 2nd hr. result ko.. pero binantayn padin ung paglaki ni baby 2weeks may ultrasound. hnd naman pinadiet kht 4'11 lang ako and 73 kgs kaso nagcause sya ng pagtaas ng bp ko kaya pre eclampsia.. na cs padin

Sa panganay ko nagka gestational diabetes ako kaya nauwi sa CS 😔 kaya hanggat maaga mga momsh less na kayo sa mga pagkain na nakakataas ng sugar 😊

4y trước

Yes sis ang hirap lang pero ipupush ko.. water and less rice.

mag ginger tea po kau . nabasa ko po dito sa app na nkakababa daw ng blood sugar ang salabat or ginger tea . search nyo n lang po ulit 😊

not me pero ung katrabaho ko. she had to take medication para sa sugar. ended up CS.

Daily monitorin ng blood sugar po. Possible ding ma CS pag hindi bumaba till due date mo

4y trước

Awwww.. ini aim ko pa naman mag VBAC ako dahil CS ako sa panganay ko. 😔