D&C/RASPA

hi mga mommies asko ko lang po sana sa mga nakaranas na po dito ng raspa?masakit po ba?halos ayaw ko po kasi mag paadmit gawa ng natatakot po ako help po pleasssseee....thanks in advance po

27 Các câu trả lời

ako din po naraspa n. wala ako pain naramdaman, kasi tulog po ako. may anesthesia din kaya sure n di po ramdm kahit di k nila ptulugin. wag po kayo matakot mommy, kailngn po tlga kayo maraspa para sa malinis din po at prep sa next pregnancy nyo. after ng raspa nmn, bawal lng contact in 2weeks kasi prone kyo sa infection. tas expect may cramps dahil po may possible n mga blood clot pa matira then ung uterus nyo n po mglalabas nun kaya makakaramdm po kayo ng cramps. kya nyo yan mommy, masakit lng emotionally kasi wala n si baby but God has better plans baka di pa oras ni baby tlaga. just pray lang po.

6y trước

thankyou so much po😭😭sobrang takot ko po until now hnd parin po ako nag papaadmit nilalagnat n nga po ako eh masakit ang ulo at nilalamig bakit po kaya?baka nga dw po naiinfect na ako wag naman po sana salamat po mga mommies😘❤

sakin wala aqng naramdaman..takot n takot din aq nung una..iyak aq nung cnb ni ob n rraspahin na aq..tapos nakadextrose lang aq..may nilagay lang sa dextrose q pmpatulog..tapos pagkagicing q knabukasan akala q nakabukaka prin aq..un pla himbing n gimbing tulog q..nakanganga pa daw aq sabi ng midwife.

takot na takot din ako nun na may halong lungkot kasi wala na talaga baby pero hindi naman po masakit kasi may anestisya naman. parang wala lang nangyari pagkatapos kaso side effect nung anestisya sakin sobrang ilang days nanakit ung ulo ko tuwing tumatayo ako kaya lagi ako nakahiga nun for a week.

2x na aqu naraspa pro ala aqu sakit na naramdaman....sobrang gaan din kxe ng kamay ni ob...ang problema lang habang niraraspa aqu nagigising aqu...kya nakukulitan skin si ob kxe apura tanong qu sknya na kung asan na ung baby qu na pde qu ba makita...kya nag iinject uli ng pampatulog skin...

Nung naraspa ako binigyan naman ako pampatulog kaya di ko naramdaman. Nagising nalang ako kinabukasan. Pero hindi physical ang masakit kundi yung emotions ko. Be strong mommy. Know na hindi ka nagiisa. Magpalakas ka after uminom ka ng gatas at vitamins kahit stresstabs para mabalik dugo mo.

10-15mins procedure lang po yun. I undergo that procedure yesterday sa TMC. 10w pregnant but no heartbeat na si baby kaya need talaga iraspa. hindi naman po masakit ung raspa kasi naka GA ako, ung pag IE lang po ang masakit.

5y trước

40-50k po usual rate ng OB ko but I paid 53k including philhealth

may anes naman po. di po ako nasaktan during and after. gising po ako during the procedure and may mararamdaman lang na movements nung doctor pero no pain. pray lang po and wag po nerbyosin, baka makaapekto pa sa bp.

Need mo na magpa admit kung may lagnat ka. Hindi naman masakit 😊 it will only took 15mins tapos na procedure. Mas malaki komplikasyon kapag di ka nagparaspa agad ngayon dapat as soon as possible.

6y trước

ok po sis salamat po sa sagot thankyou so much po❤

Opo masakit po kapag nde tumalab un anesthesia sa inyo.. Pero kailangan nyo po tiisin para sa ikakabuti nyo. Sa private hospital kau magparaspa para nde masakit mabibigyan kau ng tamang gamot.