Sss maternity Benefits

Hi mga mommies, may ask.lang ako about sss. 98 days lang ang naclaim ko kasi nag allocate ako kay husband ng 7 days. Pero sa loob ng 98 days mas malaki parin po ang total salary ko sa work. sabi nung HR na friend ko from other company yong amount diff daw sa salary ay si employer magbabayad. Niraise ko concern sa HR namin pero hindi naman nagrereply. Sino po dito may ganito claim din.?mahahabol ko kaya yon sa employer .

1 Trả lời

dapat po may salary differential pay talaga from employer...