Anterior vs Posterior Placenta

Hi mga mommies. Asked ko lang po sana kung ano mas magandang position ng placenta kapag manganganak na through normal delivery. Anterior or posterior po ba? Thank you so much mga mommies. Godbless! 😇#1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Any position sa dalawa Mommy will be ok. Yung anterior kasi nasa may bandang harap ni baby yung placenta, di mo lang masyadong mararamdaman na gumagalaw si baby, posterior naman nasa may bandang likod niya yung placenta. As long as hindi siya placenta previa kasi kung previa, ibig sabihin nalablock siya sa lalabasan ni baby CS ka nun.

4y trước

Thank you momsh. Godbless 😇