Beautederm Product

hello mga mommies ..ask q lang po if totoo po na na safe gumamit ng beautederm ang buntis? nabasa q lang po sa post nila.. hehe or not true po? thanks po

2 Các câu trả lời

Hi sis. Ask ko lang tumuloy ka po ba sa pag gamit ng beautederm?

5y trước

May naka chat ako about dyan ngayon lang eh since weeks pa lang daw baby niya until now na nanganak na siya gumagamit daw siya nun at okay naman daw baby niya. Kaso ewan ko ba parang may doubt pa din ako gumamit hahaha

Mas maige po na sa nakasanayan na lnq ang gamitin nyo