stretchmarks

Hi mga mommies ask po sana ako if what month exactly nalabas yung unang stretchmarks niyo nung preggy kayo? Ako mag 7 mos pa lang may nag labasan na hehe thank you sa sasagot

2 Các câu trả lời

Iba iba. I think depende din sa weight gain. Surprisingly ako mag nakita nung 2 yo na daughter ko. Sa breast and tummy though light lang kaya di masyado halata

Ako nung malapit na mag 8 months. Nagulat pa ko kasi biglang lumabas

5y trước

Same here po. Nung isang araw may makati sa tummy ko sa ilalim banda nd ko naman po kinamot, nag silabasan na po sila bigla huhu