Natural lng ba ang palaging pagpoop ng 24 days old baby

Hello mga mommies ,ask lng po kung normal lang ba sa 24 days old baby na laging pagpoop.pure bf po sya and mostly kapag umuutot sya palaging may kasamag poop.Ung 44 pcs na diaper good for 1 week lang dahil sa palaging poop nya ..and basa po tlaga ung poop nya.sana po masagot🙏🏻 #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

yes normal yan sis every day minsan 2-3x sila mag poop in a day 🤣 Basta breastfeed mdli yan matunaw unlike sa formula so no need to worry.