2times period

mga mommies ask lng po kung cnu s inyu nkaranas ng 2times magkaperiod in 1month,regular po ako..8months preggy n po ako ngayun,march 3to6 po normal period ko po un naulit ng march 29at30 2days lng sentomas ko po nun sobrang sakit ng puson ko gang tyan n prang palibot gang likod at wlang pahabol..pro sinasabi ko po lage lastmenstruation ko is 29,s ultra sound po b nkikita din kung alin tama talaga?pahelp nman po mga mommies d ko po kc alam talaga due date ko?

8 Các câu trả lời

naranasan ko po yan na twice nagkaperiod sa loob ng isang buwan nung july 5-9 tpos nagkaroon ulit ako ng july 23-27..medyo napaisip din ako dyan pero sinunod ko na lng ung last na nagkaperiod ako.. I'm 24weeks pregnant na po😊..thanks and God bless 😊

Ok lang yan mommy sa transV mo malalaman kong ilang weeks na si baby saakin naman poh mag una ng 1weeks pag yong last menstruation sa ultrasound ko late ng last week pero kahit naman alin doon pwde,,, sundin ako yong sa transV ko

Hi po, sa ultrasound naman po malalaman nila kung ilang weeks na sya. Ilalagay po yun usually dun sa report. Mas maganda rin po kung ssabihin mo po sa OB yung tungkol dito para maiadvice ka po nila. 😊

I got to experience that as well, nag-aabot ang cycle ko. Magbabago kc ang cycle natin once in a while & that's OK. Basta ok menstruation mo, that's all fine. Babalik din sa normal yan na once a month.

if nakapag vaginal ultrasound ka before usually yun ung sinusunod saka minsan konti lang un difference ng count nya if base sa period..

Hindi po ba kayo naultrasound? Pag habang buntis po tapos may bleeding or spotting, sabihan niyo po agad ob niyo 😊

May period ka po kahit buntis? Pacheck up ka po

ano sb sa tvs mo n due date?