sss loan

Hi mga mommies ask lng po ako kung sinu my idea pwd kaya ako mg loan ng sss ko almost 5yrs na ako ngbbayad peru last yr d po ako nkabayad ng sss ko tas update ko nlng po sya ngyun taon jan to June.pwd kaya ako mg loan pag ka ganun? Tnx po.

1 Trả lời

Di mo na mahahabol monthly contribution payment for Jan-June since matagal ng tapos deadline para sa mga buwan na yun. Pag lapse na, di na pwede bayaran sa SSS. Pwede ka naman magstart maghulog para sa buwan ngayon. As for loans, kailangan may straight kang 6 na buwan na hulog bago nila iapprove. Pwede ka magstart magbayad ngayong Oct 2019-March 2020 tapos saka ka mag apply for loan. :)

5y trước

Cge po salamat