Mga mommies ask lng po ako kung ano bang magandang gatas para sa baby na 6 months.. yung formula milk ng baby ko nung una bonna..ok nman..ngayung 6 months na xa pinalitan ko na ng bonnamil but i notice na parang ang payat pa rin ng baby ko.. pa help nman po kng ano ang mas magandang gatas..

17 Các câu trả lời

Hello! Nung una nag-bonna din yung baby ko since she gave birth until 6 months. Then one time nagkaroon sya ng eczema so dinala ko sya sa pedia. Kinilo yung weight nya she is 7 kg. But the pedia doctor said hindi daw normal for 6 months old baby yung 7kg. So she changed my baby’s milk to Nan Optipro. Then 3 weeks na nakakalipas, pansin ko pabigat ng pabigat si zoey and ang ganda ng talab sakanya ng gatas. Even on her skin hindi na mukang dry. Nagbu-bloom na yung baby ko. So try Nan Optipro Two. 🙂

sa panganay ko ang infamil ang sinabi ng pedia nya so un din binili ko d q inicip na hnd nya pla dedehin un,bumili agad aqo ng malaking can..kaya nasayang lng ito...taz pangalawang sudgestion nya skin try q daw pediasure subrng natuwa aqo xa resulta ang bilis nya tumaba,bumigat ng double taz tumangkad pa until now pediasure kmi 2yrs old na sya ngaun cguro tuloy q prin un kz hiyang sya xa milk nya...happy mom😊😊

Enfamil po. Yun din ang pinaka malapit sa breastmilk among the formula milks sabi ng Pedia ni baby ko. Maganda sya sa brain, pinaka the best sya at maganda din sa bulsa HAHAHAHAHA. Pinaka mahal po kase yun. Mas mahal pa sa S-26. Sabihin na natin na makaka 2.3k-2.9k ka kinsenas. So double nyan kada month. Pero mas okay kung tanungin mo po muna pedia nyo.

Consult your pedia. Wag mo din iisipin na kapag payat ay may problema sa bata. Pag pasok sa age bracket ang weight, nothing to worry about. And to those na nag sasuggest ng BREASTMILK, she wouldn't ask about the best formula milk if she has enough supply of BM. wag tayo masyado pabibo sa breastmilk. be sensitive naman.

Baka po payat lng po tlga ang build ni baby. Kasi ang bonna po normally nakakataba kasi marami sugar. As long as pasok pa yung weight nya for his/her age nothing to worry. Minsan we're so obsessed sa pagpapataba sa baby, pero di nman dun nasusukat amg pagiging healthy nya. Cute lng tlga tingnan pag mataba.

My youngest is now 9months sis.. mixed feeding xa.. breasfeed ako sa gabi at formula sa daytime— she is on similac since 1mos. Okay sa baby ko kasi “enough chaba” xa.. sometimes sis ang milk depende sa babies eh.. pahiyang hiyang din.. Hope this will help..

Mas mabuti po to consult your pedia kasi mas alam nya ang overall health ni baby. Mas makakapag-advise sya kung anong milk ang okay. Also, dahil 6months na si baby, you can start introducing solids na din.

Nan Pro 2 or kaya Nido Junior (mas mura) para sa akin ang magandang gatas para sa baby. Hiyang ang mga anak ko.

pachiek up mo po sa doctor para mabiyan ng xa gatas na dapat sakanya.?