Acne problems

Hi mga mommies ask lng may katulad ba ko dito na nag suffer sa acne breakout ngyng pregnant? May gnamit b kau pra mtanggal or malessen manlang? Thank you#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

ak gnyan ak nun first trimester umitim nga e pro jow second trimester andn prn un itim pro nglihght nmn n sya 20weeks here sb sb pg tnutubuan ng ng pmples boy pro ultrasaound lng tlg is the key pro skn nlaman k knna its a boy😍

Me too mams pero Iniwasan ko muna lahat. Nag stick muna ako sa Safeguard white then aloe vera lang sa gabi.