Low hemoglonin

Hi mga mommies, ask lang sana ako. Anong vitamins po pwede pampataas ng hemoglobin? Yung baby ko po kase mababa ang hemoglobin e. 78 over 120-160 😔 1 year and 4 months po ang baby ko.

Low hemoglonin
4 Các câu trả lời

possible Yung infection din mag cause Ng low hemoglobin as per pedia ni baby ko. nag ka UTI si baby at the same time pag check ko ng labs mababa din hemoglobin. pag ka treat sa infection binigyan Kmi ng home meds. n iron supplement computed sa timbang ng baby

3y trước

yes sis may uti si baby ko.😔

Best to ask pedia pa rin po for proper meds and dosage. Pero since eating na si baby, introduce more iron rich food. Since mataas din WBC, mukhang may infection somewhere. May request po ba ng Peripheral Blood Smear (PBS)?

ok na po baby mo

few