Due Date..

Hello mga mommies, ask lang po kung sa last menstrual po ba tayo mag count para sa due date or sa spotting?? Medyo naguluhan po kase ako lalo dun sa first ultrasound ko ang EDD ko is May 14 pero last first day period ko is July 13. Tapos nung Feb 10 ang ECD ko na po is April 21, then netong March 9 naging May 7 naman po ang ECD Pabago bago po natakot ako baka ma overdue ako. First time mom po ako. Sana po may sumagot. Salamat.

2 Các câu trả lời

mag bas3 ka sa last ultrasound ilan weeks kana ba ako kasi yun sinabi ng ob ko

mag base ka po sa first ultrasound mo mi ❤️