Galaw ni baby

Hello mga mommies, ask lang po kung ano yung naramdaman nyo sa first galaw ni baby? And paano nyo po masasabi na galaw ni baby yung naramdaman nyo, masakit po ba yun or di po? Paano po ba yung sinasabing pitik pitik? First time mom ?

17 Các câu trả lời

d sya maskt mamsh.. prang pitik lng tlga. mas ramdam po sya pag nkhga na after dinner.

Pitik pitik masakit gang ari. Nasa 7-8 mons na maiihi kana sa movements niya 😂😂

Mararamdaman mo un sis sa bandang puson parang my bilang pumitik ..

di po masakit.. parang msy pumitik lang ng slight ganun lang po

Parang bubbles po saka pitik pitik😊

Parang bubbles ba nagpa pop mamsh

Parang bubbles na nag pop