Chia Seeds

Hi mga mommies. Ask lang po kung allowed ba ang chia seeds sa preggy? Currently 8w4d. Maya’t maya kasi ako gutom and sa tingin ko ang laki na nadagdag sakin na timbang. Gusto ko sana kontrolin kain ko para hindi ako ganon tumaba. Or, may other tips po kayo para hindi masyado maya’t maya gutom? Hirap po eh. Nahihilo ako agad pag hindi nakakakain 😅 Thank you in advance ☺️

1 Trả lời

Hi sis, I’m on keto diet before nung hindi pako pregnant, nag lose ako ng almost 40kg kasi nag strict keto diet ako. From 117kg down to 77kg yung naging timbang ko because of strict keto diet. But right after malaman kong buntis ako I quit keto since need ng baby ko ng tamang nutrients and for my baby to be healthy na din. Nag chia seeds din ako before but now I don’t care kung tumaba man ako ulit basta healthy yung anak ko. Wag mo ipagkait sa baby mo yung nutrients na need niya. Kumain ka lang para healthy si baby. 🤰🏼❤️